Giới thiệu chung

Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác!

Chúc Quý khách hàng và Đối tác gặp nhiều may mắn, thuận lợi và thành công trong kinh doanh.

Được thành lập từ năm 2008, Công ty CP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát đã đi được một chặng đường gần 15 năm phát triển. Hội đồng cổ đông cùng cán bộ công nhân viên công ty đã nỗ lực không ngừng để vươn lên trở thành nhà sản xuất, nhà cung cấp nguyên liệu quặng sắt, than… hàng đầu trên cả nước, là công ty đa ngành với nhiều lĩnh vực đầu tư khác nhau.

Với phương châm “Thỏa mãn yêu cầu của khách hàng, đem đến những sản phẩm tốt nhất – dịch vụ chuyên nghiệp nhất cùng các thiêu chí: Chất lượng hoàn hảo, Thời gian đảm bảo, Khối lượng đầy đủ, Giá cả cạnh tranh.

Bởi chúng tôi tin rằng sự ủng hộ, tin tưởng của Quý khách hàng và Đối tác sẽ là động lực để Việt Phát ngày một lớn mạnh, là sức mạnh để phát triển bền vững.

Trong thời gian tới, Việt Phát sẽ tiếp tục đầu tư tập trung các lĩnh vực hoạt động hiện tại, và mở rộng quy mô ở các lĩnh vực mới hơn, đem đến hiệu quả kinh doanh, giá trị kinh tế cho chính mình và Đối tác.

Công ty CP Đầu tư Thương mại Xuất nhập khẩu Việt Phát xin chân thành cảm ơn Quý Khách hàng và Quý Đối tác đã tín nhiệm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian vừa qua. Việt Phát rất mong tiếp tục nhận được sự đồng hành ấy trong những chặng đường phát triển tiếp theo.

Sau gần 15 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã không ngừng đẩy mạnh phát huy lĩnh vực kinh doanh truyền thống, đồng thời mở rộng thêm nhiều mảng kinh doanh, sản xuất khác, tạo những bước đột phá để dần khẳng định vị thế của một doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về kinh doanh, sản xuất khoáng sản, vận tải, xây dựng và dịch vụ xuất nhập khẩu.

Các dịch vụ chính của Việt Phát:

Đối với lĩnh vực khai thác và kinh doanh quặng kim loại, Việt Phát JSC có nhà máy chế biến và phân loại khoáng sản với diện tích gần 80.000m2, tổng sản lượng sản xuất 1,2 triệu tấn/năm. Hiện nay Việt Phát JSC đang là nhà cung cấp khoáng sản lớn

Cụm dây chuyền nghiền thô, sàng tuyển phân loại thành phẩm công suất 300.000 tấn/năm

Dây chuyền nghiền, tuyển quặng từ công suất 120.000 tấn/năm

Bãi tập kết nguyên liệu rộng 5ha

Năng lực xếp dỡ của cảng 1,2 triệu tấn/năm

Trong nhiều năm liền Việt Phát nhận được rất nhiều bằng khen của Thành Phố, Chủ tịch nước về sự đóng góp cho sự phát triển kinh tế, nộp ngân sách nhà nước… Top 13 trong tổng số 500 doanh nghiệp phát triển nhất Việt Nam, Top nhãn hiệu cạnh tranh. Và là đối tác uy tín của các công ty lớn như TISCO, HÒA PHÁT…

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI XNK VIỆT PHÁT

Trụ sở chính: Số 123BT 02 – 97 Bạch Đằng, P. Hạ Lý, Q. Hồng Bàng, TP. Hải Phòng

Văn phòng giao dịch: số 121-128 Tòa nhà Thành Đạt 1, số 3 Lê Thánh Tông, TP. Hải Phòng

Điện thoại: +84 (225) 3569.699

Fax: +84 (225) 3569.689

E-mail: info@vietphatjsc.com.vn

Website: www.vietphatjsc.com.vn

fanpage:https://www.facebook.com/vietphatjsc.com.vn/

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat