Trao tặng Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Hồ Thế Khiên

Ngày 12-12-2022 Lượt xem 1656

Tham dự có các đồng chí Nguyễn Văn Bình chủ tịch, bí thư chi bộ Đảng tập đoàn Việt phát, đồng chí Cao Thị Thanh Xuân Ủy viên Ban thường vụ, trưởng ban Tuyên giáo quận Hồng Bàng cùng các đồng chí đảng viên chi bộ.

Tại buổi lễ Đồng chí Cao Thị Thanh Xuân ủy viên ban thường vụ đã trao Huy hiệu 40 năm tuổi đảng cho đồng chí Hồ Thế Khiên.

Thay mặt Ban Chấp hành chi bộ Đảng Việt Phát Bí thư, Chủ Tịch Nguyễn Văn Bình đã chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những công lao, đóng góp của đồng chí Hồ Thế Khiên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng, sự nghiệp bảo vệ và xây dựng đất nước, đồng thời nhấn mạnh, đây cũng là niềm vinh dự, niềm vui chung của Chi bộ đảng Việt Phát. Tấm gương của đồng chí là sự nhắc nhở mỗi đảng viên trong chi bộ đảng Việt Phát phải luôn luôn rèn luyện, nâng cao hơn nữa bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm, rèn luyện đạo đức, ý thức tổ chức kỷ luật và đoàn kết nội bộ .

Tại buổi lễ Đồng chí Hồ Thế Khiên trân trọng cảm ơn chi bộ Đảng Việt Phát, Đảng bộ quận Ủy Hồng Bàng đã tổ chức buổi lễ rất long trọng, bày tỏ niềm vinh dự và vui mừng khi được nhận Huy hiệu Đảng. Đồng chí cũng bùi ngùi, xúc động hồi tưởng lại ngày đồng chí được kết nạp vào Đảng khi đang chiến đấu tại chiến trường. Trong 40 năm qua, đồng chí cảm thấy vinh dự được đứng trong hàng ngũ của đảng, được học tập, trưởng thành, được Đảng rèn luyện cho đến ngày hôm nay.

Đồng chí Hồ Thế Khiên phát biểu cảm ơn

Một số hình ảnh tại buổi lễ.

                                                                                Nguồn: Truyền thông VPG

 

wiget Chat Zalo Messenger Chat Whatsapp Chat